Tổng Đài Đặt Tour Cloud Glamping
0968249297
Menu

Tổ chức sinh nhật, Kỷ Niệm tại Cloud9 Glamping

8.0 trên 10 được 8 bình chọn

Tổ chức sinh nhật, kỷ niệm tại Cloud9 Glamping

Khi hỏi một người thân yêu của mình muốn làm gì để tổ chức sinh nhật hoặc những bữa tiệc kỷ niệm và người ấy nói “muốn đi Đà Lạt cắm trại camping, chụp ảnh, check in, ăn đồ ăn!” thì bạn phải làm sao? Vậy thì phải tham ngay Tour cắm trại Cloud 9 Glamping tổ chức tiệc sinh nhật, kỷ niệm ngay dưới bài viết này nhé!!!Tổ chức sinh nhật, kỷ niệm tại Cloud9 Glamping

1. Tổ chức tiệc sinh nhật, kỷ niệm tại Cloud 9 Glamping 

Những bữa tiệc kỷ niệm hay sinh nhật ngoài trời đang là một trong những xu hướng rất được ưa chuộng hiện nay, đặc biệt đối với các bạn trẻ.

Tổ chức sinh nhật, kỷ niệm tại Cloud9 Glamping

Khi tổ chức tiệc sinh nhật ngoài trời, bạn sẽ dễ dàng lên các ý tưởng thực hiện cũng như có đủ không gian để các hoạt động diễn ra suôn sẻ. Những ý tưởng tổ chức những bữa tiệc ngoài trời sẽ giúp bạn ghi lại những thước ảnh đẹp nhất trong đời.

Tổ chức sinh nhật, kỷ niệm tại Cloud9 Glamping

Nếu như đây là bữa tiệc sinh nhật của một người yêu cắm trại thì chúng ta cần phải tìm ra cách để làm cho buổi cắm trại sinh nhật này trở nên đặc biệt khác hẳn với những lần camping khác. Và hãy để Cloud 9 cùng bạn đem đến bất ngờ cho người ấy bằng một bữa tiệc sinh nhật cắm trại!

Tổ chức sinh nhật, kỷ niệm tại Cloud9 Glamping

Một lợi ích của tiệc sinh nhật cắm trại là bạn có thể tận dụng không gian mở và ngoài trời!  Nếu khu vực bạn cắm trại có nhiều hoạt động, bạn có thể bỏ qua bước này, nhưng nếu bạn đang có kế hoạch gắn bó với khu cắm trại, trò chơi trên bãi cỏ là một sự bổ sung hoàn hảo cho bữa tiệc sinh nhật cắm trại.

Tổ chức sinh nhật, kỷ niệm tại Cloud9 Glamping

Việc lên ý tưởng để tổ chức những bữa tiệc ngoài trời sẽ tốn rất nhiều thời gian và sức lực, nhưng giờ đây điều đó sẽ không còn khiến bạn lo lắng nữa vì có Tour cắm trại Cloud 9 Glamping giúp bạn thực hiện trọn vẹn những bữa tiệc mà mình mong muốn.

Tổ chức sinh nhật, kỷ niệm tại Cloud9 GlampingCông đoạn trang trí cho bữa tiệc là một không không thể thiếu và công việc này sẽ không hề khó khăn vì đã Cloud 9 Glamping thực hiện cùng bạn, chỉ cần bạn nói lên những mong muốn của mình về bữa tiệc và Cloud 9 Glamping sẽ không làm bạn thất vọng.Tổ chức sinh nhật, kỷ niệm tại Cloud9 GlampingNgoài ra, việc chuẩn bị những món ăn trong bữa tiệc cũng sẽ dễ dàng hơn vì Cloud 9 Glamping luôn có một menu đồ ăn được thiết kế sẵn với các món ăn từ ăn nhanh, ăn “chơi”, ăn No đến Set menu BBQ phục vụ cho các bữa tiệc BBQ – đốt lửa trại.

2. Vì sao nên lựa chọn Cloud 9 Glamping làm nơi tổ chức tiệc kỷ niệm, sinh nhật? 

Việc tổ chức những bữa tiệc ngoài trời tại Cloud 9 Glamping sẽ mang đến một không gian thi vị nhiều cảm xúc cho chủ nhân bữa tiệc. Ngoài ra, không gian ngoài trời của Cloud 9 Glamping vô cùng rộng rãi, việc tổ chức những bữa tiệc ngoài trời tụ tập đông người tại đây chắc chắn mang lại cảm giác dễ chịu hơn rất nhiều cho người tham dự.

Tổ chức sinh nhật, kỷ niệm tại Cloud9 Glamping

Đặc biệt, khi tổ chức tiệc tại Cloud 9 Glamping bạn sẽ hòa mình với thiên nhiên tiếp xúc trực tiếp với khí trời tạo điều kiện cho không gian tiệc được phân tán loãng ra nhiều hơn, không đông đặc ngột ngạt, việc hít thở cũng trở nên thoải mái nhiều hơn.

Tổ chức sinh nhật, kỷ niệm tại Cloud9 Glamping

Đối với những bữa tiệc có số lượng khách mời lớn, không chỉ trong quy mô gia đình người thân, mà còn có sự tham dự của đối tác, bạn bè, đồng nghiệp, thì việc chọn lựa chọn Tour cắm trại Cloud 9 Glamping sẽ là một gợi ý vô cùng hợp lý.

Tổ chức sinh nhật, kỷ niệm tại Cloud9 Glamping

Một lý do khác bạn nên chọn Cloud 9 Glamping là nơi tổ chức những bữa tiệc ngoài trời là nơi đây luôn tận dụng vẻ đẹp của tự nhiên làm nền, chỉ bổ sung câu mắc đèn và hệ thống bàn ghế sắp xếp phù hợp, tiệc sinh nhật ngoài trời thường sử dụng đồ dùng nội thất đơn giản, tiết kiệm chi phí mà vẫn tạo không gian quyến rũ “khó chối từ”.

Tổ chức tiệc ngoài trời khi đi cắm trại là cách hoàn hảo để kết hợp tuyệt vời không thể bỏ qua trong mỗi chuyến đi. Hãy thử một lần đi, đảm bảo bạn sẽ có một chuyến trại nghiệm hoàn toàn mới mẻ và đáng nhớ.

3. Giá thuê dịch vụ tổ chức tiệc sinh nhật, kỷ niệm tại Cloud 9 Glamping 

Gói từ 2 – 4 người: 500.000 VNĐ

Từ người thứ 5 là cộng thêm 50.000 VNĐ/người

Bong bóng chủ đề:  650.000 VNĐ

Bánh sinh nhật size 22cm = 450.000 VNĐ

4. Thông tin liên hệ 

✅Hotline: 0968.249.297

✅Website: Cloud Glamping

✅Facebook: Camping Art Đà Lạt 

 

BÌNH LUẬN

Địa chỉ:

Số 50, Ng õ 29, L áng Hạ, Ba Đình, H àNội

Email: sapareviewtattantat@gmail.com

Điện thoại: 0966093999

Cloud9 Glamping Lều Size 3 Giường Cho Trẻ Em Cuối Tuần

Thôn Trường Thọ, xã Trạm Hành, Đà Lạt

Giá: 600,000đ

Cloud9 Glamping Lều Size 3 Giường Cho Trẻ Em Đầu Tuần

Thôn Trường Thọ, xã Trạm Hành, Đà Lạt

Giá: 500,000đ

Cloud9 Glamping Lều Size 3 Giường Cho 6 Người Đầu Tuần

Thôn Trường Thọ, Xã Trạm Hành, Đà Lạt

Giá: 950,000đ

Cloud9 Glamping Lều Size 3 Giường Cho 6 Người Cuối Tuần

Thôn Trường Thọ, Xã Trạm Hành, Đà Lạt

Giá: 1,150,000đ

Cloud Glamping | Cloud9 Glamping | Cloud View Glamping